Trường Tiểu học Tân Thành B1, tổ chức Hội nghị sơ kết Học kì I và triển khai phương hướng nhiệm vụ Học kì II, năm học 2023-2024

Ngày 07 tháng 02 năm 2024, Trường Tiểu học Tân Thành B1 đã tiến hành tổ chức Hội nghị sơ kết Học kì I và triển khai phương hướng nhiệm vụ Học kì II, năm học 2023-2024. Hội nghị có sự tham gia của 32 đại biểu. Đặc biệt là sự có mặt của đồng chí Lâm Văn Tiền, Đảng ủy viên, phụ trách Chi bộ tham dự.

Đại biểu tham dự Hội nghị sơ kết Học kì I, năm học 2023-2024

Trong Hội nghị, ông Trương Văn Thanh, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua Báo cáo Kết quả thực hiện nhiệm vụ Học kì I và triển khai nhiệm vụ trọng tâm trong Học kì II, năm học 2023-2024 để toàn thể viên chức trong đơn vị nắm và thảo luận.

Ông Nguyễn Văn Hùng, Hiệu trưởng nhà trường đã nêu ra những hạn chế trong việc thực hiện nhiệm vụ của Học kì I năm học 2023-2024, đồng thời yêu cầu toàn thể viên chức trong đơn vị phân tích những nguyên nhân dẫn đến hạn chế trong công tác chuyên môn của đơn vị trong thời gian qua và đề xuất những giải pháp khắc phục hạn chế nhằm nâng cao chất lượng giáo dục ở nhà trường trong thời gian tới.

Cũng trong Hội nghị này, cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên trong đơn vị đã có những phát biểu chia sẻ nhằm nâng cao chất lượng giáo dục ở nhà trường, được tập thể thống nhất cao.

Kết thúc Hội nghị, ông Nguyễn Văn Hùng, Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận những ý kiến đóng góp của ông Lâm Văn Tiền (Cấp ủy phụ trách Chi bộ), cũng như những ý kiến của tập thể giáo viên và nhân viên của trường. Bên cạnh đó, Hiệu trưởng nhà trường đã có những chỉ đạo về việc phát huy những thành tựu đạt được trong Học kì I, đồng thời nghiêm túc khắc phục những hạn chế trong Học kì II của năm học 2023-2024 và đưa ra những phương hướng hoạt động cụ thể trong thời gian còn lại của năm học.

Ông Nguyễn Văn Hùng, Hiệu trưởng nhà trường

phát biểu kết luận Hội nghị

Sau Hội nghị, với sự đồng lòng của toàn thể cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên của nhà trường, tôi tin rằng, nhà trường sẽ hoàn thành tốt các nội dung đã cam kết với UBND huyện Tân Hồng trong việc thực hiện các nhiệm vụ năm học 2023-2024 đã đề ra.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thúy                   Nguồn Trường Tiểu học Tân Thành B1