Hội bảo trợ trẻ em Tỉnh trao quà Tết cho học sinh nghèo, khó khăn Trường Tiểu học Tân Thành B1

Nhân dịp tết Nguyên đán năm Giáp Thìn 2024, Trường Tiểu học Tân Thành B1 được Hội bảo trợ trẻ em tỉnh Đồng Tháp đến thăm và tặng quà cho những em học sinh có hoàn cảnh gia đình nghèo, khó khăn đang học tại trường.

Trong dịp này nhà trường nhận được 20 phần quà, tặng cho 20 em học sinh từ lớp 1 đến lớp 5, mỗi phần quà là 300.000 đồng, với tổng số tiền là 6.000.000 đồng.

Ông Nguyễn Văn Sô Đa – Phó Chủ tịch xã Tân Thành B

Đại diện Hội bảo trợ trao quà cho các em

Những phần quà tuy nhỏ nhưng là tấm lòng cao cả của Hội bảo trợ trẻ em Tỉnh và là nguồn động lực hỗ trợ các em vượt qua khó khăn trong học tập, đón một cái Tết Nguyên đán vui tươi, ấm áp hơn.

Thay mặt nhà trường, thầy Hiệu trưởng Nguyễn Văn Hùng đã gởi lời cảm ơn đến Lãnh đạo Hội bảo trợ Tỉnh đã quan tâm, chia sẻ những khó khăn cho học sinh của trường và kính chúc Lãnh đạo cùng nhân viên Hội bảo trợ Tỉnh năm mới mạnh khỏe, hưởng một Mùa xuân vui tươi, hạnh phúc bên gia đình và đề nghị tiếp tục hỗ trợ học sinh của trường trong thời gian tới.

Tác giả: Trương Văn Thanh                  Nguồn: Trường Tiểu học Tân Thành B1