Liên Đội Trường Tiểu học Tân Thành B1 Chăm sóc vườn hoa và vườn thuốc Nam

Ngày 27 tháng 01 năm 2024, Tổng phụ trách Đội đã tổ chức cho các Chi đội trường thực hiện công tác chăm sóc vườn hoa và vườn thuốc Nam với sự tham gia của hơn 40 học sinh đến từ các Chi đội.

Các Chi Đội tham gia chăm sóc vườn hoa và vườn thuốc Nam của trường

Theo sự phân công của Tổng phụ trách Đội, Chi đội lớp 5A làm cỏ và tưới nước cho vườn hoa, Chi đội lớp 5B làm cỏ chăm sóc vườn thuốc Nam.

Chi đội lớp 5A nhổ cỏ, tưới nước chăm sóc vườn hoa

Chi đội lớp 5B chăm sóc vườn thuốc Nam

Sau thời gian thực hiện các Chi đội đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Qua việc tổ chức chăm sóc vườn hoa và vườn cây thuốc Nam đã giúp cho các em biết trải nghiệm những việc làm đơn giản về nông nghiệp. Bên cạnh đó, nhằm giáo dục các em yêu lao động và biết chăm sóc bảo quản cây xanh, góp phần xây dựng trường Xanh-Sạch-Đẹp trong năm học 2023-2024.

Tác giả: Bùi Văn Bừng                    Nguồn Trường Tiểu Học Tân Thành B1