Điểm Công vụ – Trường Tiểu học Tân Thành B1 tổ chức vệ sinh trường lớp

Nhằm giáo dục tinh thần yêu lao động và ý thức bảo vệ môi trường. Tạo sự an toàn và tích cực của không gian giáo dục. Ngày 20/01/2024, điểm Công Vụ – Trường Tiểu học Tân Thành B1 tổ chức cho giáo viên, học sinh làm vệ sinh trường lớp. Buổi lao động gồm tất cả giáo viên và gần 100 học sinh điểm Công vụ tham gia.

Học sinh tham gia làm vệ sinh trường lớp

H2 H3

Học sinh tham gia làm vệ sinh trường lớp

CBQL phụ trách điểm Công vụ và giáo viên cùng tham gia làm vệ sinh trường lớp

Thầy Trương Văn Thanh-Phó Hiệu trưởng, phụ trách điểm Công vụ

và giáo viên cùng tham gia làm vệ sinh trường lớp

Đây là việc làm thường xuyên của nhà trường nhằm đảm bảo công tác vệ sinh môi trường và chăm sóc cây xanh góp phần không nhỏ vào việc xây dựng trường Xanh-Sạch-Đẹp. Đồng thời, việc tổ chức cho cán bộ quản lý, giáo viên cùng học sinh tham gia giữ vệ sinh trường lớp không chỉ làm tăng thêm tinh thần trách nhiệm mà còn thể hiện tinh thần đoàn kết, đồng lòng, tạo dựng môi trường thân thiện trong nhà trường.

Tác giả: Phạm Trường Sơn                       Nguồn Trường Tiểu học Tân Thành B1