Trường Tiểu học Tân Thành B1 tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2020-2021

Trường Tiểu học Tân Thành B1, tham gia  Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2020-2021

Thực hiện Kế hoạch số 1349/KH-PGDĐT, ngày 30 tháng 10 năm 2020 của phòng Giáo dục huyện Tân Hồng về việc tổ chức Hội thi “Giáo viên dạy giỏi các khối lớp 1, 2, 3 cấp Tiểu học” huyện Tân Hồng, năm học 2020-2021,

Sáng ngày 31/12/2021, các thầy, cô giáo đại diện khối 1 và khối 3 trường Tiểu học Tân Thành B1 đã tham gia Hội thi giáo viên dạy Giỏi cấp huyện, năm học 2020 – 2021.

Các tiết dạy được thầy, cô chuẩn bị rất kĩ và chu đáo, cho thấy tinh thần trách nhiệm của giáo viên rất cao trong việc sáng tạo, đổi mới phương pháp dạy học và tiếp cận kiến thức theo hướng phát triển năng lực của học sinh. Chính vì vậy, các em học sinh tham gia các hoạt động rất sôi nổi, tích cực, chủ động trong việc lĩnh hội kiến thức và mang lại không khí học tập vui tươi, nhẹ nhàng và hứng thú.

THI GVDG 2020-2021- chung

Giáo viên ứng dụng Công nghệ thông tin trong giảng dạy

Các tiết dạy của giáo viên dự thi được Ban giám khảo Phòng Giáo dục và Đào tạo Tân Hồng đánh giá rất cao. Từ thực tế đó sẽ tạo động lực cho giáo viên phấn đấu vươn lên trong giảng dạy, có cơ hội cho giáo viên rèn luyện, tự học, sáng tạo để hoàn thiện bản thân. Đồng thời, góp phần nâng cao hiệu quả phong trào thi đua dạy tốt, học tốt ở nhà trường.

Qua Hội thi giáo viên học tập được rất nhiều kinh nghiệm, từ đó giáo viên sẽ tự tin và vững vàng hơn trên bục giảng và đồng thời giáo viên sẽ vận dụng vào thực tiễn để giảng dạy ở trường được hiệu quả hơn.

Tác giả: Trương Văn Thanh                          Nguồn Trường Tiểu học Tân Thành B1