Hội nghị sơ kết học kì I, năm học 2020-2021

Trường Tiểu học Tân Thành B1, tổ chức Hội nghị sơ kết học kì I, năm học 2020-2021

Thực hiện Công văn số 52/PGDĐT, ngày 18 tháng 01 năm 2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Tân Hồng, về việc thực hiện báo cáo sơ kết cuối học kì I năm học 2020-2021,

Ngày 29 tháng 01 năm 2021, trường Tiểu học Tân Thành B1 đã tiến hành tổ chức Hội nghị sơ kết học kì I, năm học 2020-2021. Hội nghị có sự tham gia của 36 đại biểu, đặc biệt là sự có mặt của Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh và đồng chí Cấp ủy phụ trách chi bộ tham dự.

1Đại biểu tham dự Hội nghị sơ kết học kì I, năm học 2020-2021

Tại Hội nghị, thầy Nguyễn Văn Hùng, Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao những thành tựu đạt được của nhà trường ở học kì I và biểu dương những nhân tố điển hình, có đóng góp tích cực trong các phong trào thi đua ở nhà trường. Bên cạnh đó, thầy Hiệu trưởng cũng đã nêu ra những hạn chế trong việc thực hiện nhiệm vụ của học kì I năm học 2020-2021, đồng thời phân tích những nguyên nhân dẫn đến hạn chế trong công tác chuyên môn của đơn vị trong thời gian qua.

Cũng trong Hội nghị này, các đồng chí giáo viên và nhân viên trong đơn vị đã có những phát biểu chia sẻ nhằm nâng cao chất lượng giáo dục của học sinh ở nhà trường, được tập thể thống nhất cao. Đặc biệt, ông Phạm Thanh Đằng, Trưởng ban Đại diện cha mẹ học sinh đã đánh giá cao sự nổ lực trong công tác của quý thầy (cô) và rất hài lòng về thành tích đạt được trong thời gian qua của nhà trường.

Kết thúc Hội nghị, thầy Nguyễn Văn Hùng, Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận những ý kiến đóng góp của Ban đại diện cha mẹ học sinh, cũng như những ý kiến của tập thể giáo viên và nhân viên của trường. Bên cạnh đó, thầy Hiệu trưởng đã có những chỉ đạo về việc phát huy những thành tựu đạt được trong học kì I, đồng thời nghiêm túc khắc phục những hạn chế trong học kì II của năm học 2020-2021 và đưa ra những phương hướng hoạt động cụ thể trong thời gian còn lại của năm học.

2Thầy Nguyễn Văn Hùng, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu kết luận Hội nghị

Sau Hội nghị, nhà trường tin tưởng rằng, toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên của nhà trường sẽ ra sức phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Tác giả: Lê Thị Phúc                                                                  Nguồn Trường Tiểu học Tân Thành B1